Viet NamEnglish (United Kingdom)
TIN TỨC NỔI BẬT
HỒ SƠ BIỂU MẪU

THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến khách hàng
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterTất cả524780

Hiện đang online : 3

PostHeaderIcon Giới thiệu

Mầm non tư thục Ong và Kiến - Tel: (0243) 6740 966 hoặc 0973 358 939 - 0982 841 150

ĐC: * Cơ sở 1: số 25, Ngách 765/12 Nguyễn Văn Linh- Tổ 2 Sài Đồng LB-HN

* Cơ sở 2: Số 2, ngõ 114, tổ 18 - Sài Đồng - LB - HN - SĐT: 0973 358 939

Chào mừng các bậc phụ huynh đến với Ant-Bee School!
“Bé lớn khôn, Cô tự hào!”

Đó là những gì mà Ant-Bee School mong muốn cùng cha mẹ tạo dựng một ngôi nhà tuổi thơ thứ hai cho con em mình.

Nơi đây, cha mẹ sẽ thực sự an tâm khi cho bé sống, học tập mà nhà trường sẵn sàng chấp nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc và luôn đảm bảo rằng tất cả các cô giáo đều nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình.

Giáo viên có trách nhiệm luôn quan sát , gần gũi với các bé, để  bé có thể cảm thấy an toàn, được chăm sóc.

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ thường xuyên với phụ huynh để chia sẻ và cùng phối hợp cho sự an toàn,  thể chất, tình cảm và sức sáng tạo, phát triển của trẻ.

Giáo viên chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bé và phải thể hiện tính thống nhất, nhạy cảm và khả năng đáp ứng những nhu cầu cá nhân của bé. Điều quan trọng là các cô tham gia, tương tác và hiểu mỗi bé và gia đình của bé.

Giáo viên chính sẽ quan sát, đánh giá và lập kế hoạch theo sự phát triển độc đáo của mỗi bé.

Phương Pháp Giảng Dạy và Cơ Sở Vật Chất

Phương pháp giảng dạy
Tại Ant-Bee School, chúng tôi tin rằng những năm đầu đời của bé cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Là nơi nuôi dạy mầm non, chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc của mình là:

•    Tạo cho bé cơ hôi để trẻ có thể thực hiện các hoạt động vui chơi đầy thử thách và tự tìm ra cho mình kinh nghiệm trong cuộc sống.

•    Hỡ trợ đầy đủ những thông tin, hay việc chia sẽ kinh nghiệm và bé có nhu cầu thông qua việc trao đổi gắn bó chặt chẽ với gia đình bé và bé có thể học hỏi  từ tất cả các môi trường xung quanh.

•    Chúng tôi khuyến khích sự phát triển toàn diện của bé bằng cách phát triển dựa trên những gì bé có thể làm và giúp bé vươn tới tiềm năng.

•     Các bé cũng cần được chấp nhận, có một cảm giác là mình đang ở đúng vị trí trong cuộc sống, có giá trị và được tôn trọng để trở thành người tự tin, có năng lực, những người có thể tự làm chủ việc học hỏi của chính mình.

Chúng tôi đảm bảo rằng  quyền lợi  của mọi trẻ em là tối quan trọng qua việc mang lại môi trường  an toàn lành mạnh, đầy ắp tiếng cười, nói, nơi trẻ em được khuyến khích để trở thành những bé khỏe mạnh và tự chủ và có ích cho gia đình, xã hội.

Chương trình học tại Ant-Bee School.

Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên nền tảng của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Đồng thời chúng tôi luôn khuyến khích trẻ khẳng định tự do diễn đạt suy nghĩ, phát triển tư duy sáng tạo, hình thành và hoàn thiện nhân cách, thông qua giáo dục trực quan, thể chất, nghệ thuật ngôn ngữ theo đặc điểm tâm sinh lý của từng lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên
Tốt nghiệp loại khá – giỏi từ trường Cao đẳng, Đại Học sư phạm mầm non: yêu trẻ và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, giáo viên thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn.

Chương trình hoạt động ngoại khóa ( cho trẻ trên 3 tuổi)
- Lớp tiếng anh: Tiếng Anh được soạn theo giáo trình FingerPrint, dạy theo phong cách hiện đại do cô giáo Việt trẻ trung, có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mầm non Quốc tế. Các bài giảng được học trên Ti vi màn hình rộng, đồ chơi hiện đại không chỉ giúp bé phát triển ngôn ngữ mà phát triển trực quan, thẩm mĩ, kĩ năng hoạt động nhóm. Đặc biệt, chúng tôi khơi gợi niềm đam mê học hỏi và sức vươn lên của trẻ.-Lớp tin học: Bé được làm quen với máy tính qua chương trình vui học Kidsmart.

-Lớp nghệ thuật: Các hoạt động nghệ thuật và tạo hình, âm nhạc và vận động đều do giáo viên âm nhạc và mỹ thuật có chuyên môn sâu đảm nhiệm.

Cơ sở vật chất:
Phòng học rộng rãi, thoáng mát 3 hướng. Có điều hòa, máy nóng lạnh và có điện 24/24.

Sân chơi ngoài trời với hệ thống bể nước và khu làm vườn thật ấn tượng trên sân thượng có rào an toàn và đủ ánh nắng sớm, giúp bé khám phá cuộc sống thiên nhiên.

Môi trường học tập, vui chơi an toàn sạch sẽ, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại.

Liên lạc giữa gia đình và Ant-Bee School:
Sổ nhật ký gửi về hàng ngày cung cấp các thông tin cụ thể về các hoạt động trẻ tham gia

Trong ngày, thông tin về chế độ ăn hàng ngày và trao đổi thường xuyên giữa cha mẹ và giáo viên chính.
Đặc biệt cuốn sổ sẽ là một ghi chép tuyệt vời về sự phát triển của trẻ tại trường Ant-Bee School cùng với những tấm hình về các hoạt động của bé.

 
VIDEO CLIP


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở 1: Tổ 2 - SĐ - LB - HN. Cơ sở 2: ngõ 114 - tổ 18 - SĐ - LB - HN
Tel 1: (04) 36740966
Tel 2: (04) 36741136

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH