Viet NamEnglish (United Kingdom)
TIN TỨC NỔI BẬT
HỒ SƠ BIỂU MẪU

Thăm dò ý kiến khách hàng

THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_counterHôm nay125
mod_vvisit_counterTất cả573753

Hiện đang online : 6

PostHeaderIcon Nhận xét của phụ huynh

Những ý kiến của phụ huynh

Tổng kết học kỳ I năm học 2011 – 2012 nhà trường tổ chức họp phụ huynh báo cáo tình hình chăm sóc và dạy dỗ của từng cháu ( có gửi báo cáo), và dưới đây là những ý kiến của các bậc phụ huynh. Nhà trường trân trọng cám ơn những ý kiến và quan tâm sâu sắc của cha mẹ dành cho các cô. Đó là những món quà quý giá nhất giúp các cô luôn có tinh thần thương yêu và tận tụy trong việc chăm sóc các bé.

1. Phụ huynh bé Nhật Hà

Bắt đầu đi học : được 17 tháng

Hiện nay : Bé được 22 tháng

“Mẹ cảm thấy rất an toàn khi gửi con ở trường. Bởi vì cách dạy dỗ của nhà trường rất quy củ, các cô giáo rất quan tâm đến các con. Vì vậy mà con ngoan lên nhiều và phát triển nhiều thứ, con đi học nhưng không muốn về. Mẹ mong các cô cố gắng cho con giao lưu với các bạn lớn hơn.

Cháu có đăng ký cháo tối mang về thì mẹ cháu thấy cháo còn ít rau xanh và loãng. Nhà trường cần tăng tiền ăn lên vì mức 21 nghìn sợ không đủ cho các con ăn cả ngày .” – mẹ Phan Thu Ánh

2. Phụ huynh bé Gia Linh.

Bắt đầu đi học : (18 tháng tuổi)

Hiện nay : 21 tháng tuổi

“ Nhà trường cho con uống sữa gì? Vì ở nhà con không chịu uống sữa.( Có thể con đã uống quen sữa ở trường).” – mẹ Trần Thanh Huyền

3. Phụ huynh bé Bảo Sơn.

Bắt đầu đi học :  26 tháng tuổi

Hiện nay : 30 tháng tuổi

“ Từ khi đi học Sơn tăng cân từ 13kg – 14,2 kg và Sơn ngoan lên rất nhiều : Về nhá Sơn hát rất nhiều, Sơn thuộc nhiều bài hát, bài thơ, Sơn đã biết tự xúc cơm, cháo ăn, khi người lớn đưa cho Sơn cái  gì Sơn biết đưa 2 tay xin và ạ ( Con xin mẹ ạ, con xin bà ạ)

Ngày đầu đưa Sơn đến trường mẹ Sơn rất lo lắng vì Sơn rất hiếu động và mẹ đã từng suy nghĩ sợ các cô sẽ không nhận Sơn. Nhưng bây giờ Sơn đã rất tiến bộ. Sơn được như bây giờ là thành công của mẹ Sơn đã quyết tâm cho Sơn đi học, mặc dù ở nhà có bà trông được. mẹ rất cảm ơn các cô vì đã chăm sóc và dạy Sơn được như bây giờ.” – mẹ Phan Thị Minh Huyền

4. Phụ huynh bé Trần Minh.

Bắt đầu đi học : 27 tháng tuổi.

Hiện nay : 31 tháng tuổi.

Con mới đi lớp vẫn còn nhút nhát, về nhà mẹ hỏi tên các bạn không nói. Mẹ nhờ các cô nhắc con nói tên các bạn nhiều giúp con mạnh dạn hơn.” – mẹ Trần Thanh Hương.

5. Phụ huynh bé Tường An.

Bắt đầu đi học : 23 tháng tuổi

Hiện nay : 27 tháng tuổi.

“Lúc đầu chưa đi học mẹ thấy Tường An rất hư. Tuy nhiên, sau khi đi học mẹ thấy Tường An tiến bộ rất nhiều. Con đã biết cầm thìa bằng tay phải, biết tự lập hơn và thích đi học cùng với các bạn.” – mẹ Ngô Thúy Hạnh.

6. Phụ huynh bé Gia Huy.

Bắt đầu đi học : 11 tháng tuổi

Hiện nay : 17 tháng tuổi

“ Tôi là ông nội của cháu Gia Huy. Cháu là thành viên đầu tiên của nhà trường. Chúng tôi gửi cháu từ lúc 11 tháng tuổi, cháu chưa biết đi và chưa nói, rất nhút nhát. Chúng tôi cũng rất lo lắng vì cháu còn nhỏ. Nhưng thực sự môi trường ở đây rất sạch sẽ, cô giáo nhiệt tình và cẩn thận nên giờ đây chúng tôi hoàn toàn yên tâm. Cháu đã nói được nhiều và rất lanh lợi.” – Ông Trần Đức Hiệp.

VIDEO CLIP

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Cơ sở 1: Tổ 2 - SĐ - LB - HN. Cơ sở 2: ngõ 114 - tổ 18 - SĐ - LB - HN